Tổng quan về món phở bò ăn liền đông lạnh Phở Út Trân

Nhắc đến ẩm thực Việt Nam, hầu như ai cũng không thể bỏ qua hương vị tuyệt vời của món phở bò truyền thống. Tuy nhiên, điều độc lạ và mới mẻ lại đang khiến giới ăn uống xôn xao thích thú, đó chính là “phở bò ăn liền đông lạnh” – Xu hướng ẩm thực “nhanh – gọn – lẹ” mới do Phở Út Trân sản xuất. Hãy cùng Phở Út Trân khám phá hương vị độc đáo và cách thưởng thức món phở bò đông lạnh này ngay dưới đây!

Thay vì phải đi đến quán phở hay tự nấu trong nhà, món phở bò đông lạnh của Phở Út Trân giúp mọi người dùng dễ dàng thưởng thức hương vị truyền thống bất cứ lúc nào, bằng cách chỉ cần chế biến nhanh chóng và ăn liền.

Cái tên “phở bò đông lạnh” thực chất xuất phát từ trạng thái của phở trước khi nấu, được đựng trong một túi hút chân không và đông lạnh. Một gói phở bò đông lạnh của Phở Út Trân sẽ có 3 tầng: Một tầng nước dùng, một tầng bánh phở và tầng thịt bò.

Ngoài ra, còn có đầy đủ hành lá, rau mùi và cả ớt. Khi ăn, bạn chỉ cần bật bếp ở mức lửa vừa, chờ trong 5 phút là đã có ngay một bát phở bò nóng hổi. Trong thời gian này, bạn có thể chuẩn bị đồ đạc, thay đồ hay pha một tách cà phê cũng rất tiết kiệm thời gian đó.

Nhìn chung, phở bò đông lạnh của Phở Út Trân rất giống phở bò bình thường chúng ta thưởng thức ở hàng quán, điều duy nhất khác biệt là chúng được làm trong trạng thái đông cứng để bạn có thể dễ dàng cất trữ và ăn bất kỳ lúc nào.

Hương vị của món phở bò ăn liền đông lạnh Phở Út Trân

Cảm nhận đầu tiên khi vừa tắt bếp chính là hương thơm của phở và thảo quả đặc trưng tỏa khắp không gian. Sợi bánh phở tươi, không bị bở nát, thịt bò mềm, không khô, không vụn “đắm mình” trong nước dùng đậm đà, thơm ngon tuyệt hảo, chuẩn vị Hà Nội.

Húp một miếng nước dùng, bạn sẽ cảm nhận được sự hòa quyện tinh túy giữa các thành phần với nhau. Thưởng thức một bát phở thơm ngon như ở quán dù ở nhà hay bất kỳ nơi đâu.

Chỉ với 5 phút mỗi ngày, món phở bò ăn liền đông lạnh không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn mang đến cảm giác thỏa mái, thuận tiện trong việc thưởng thức món ngon. Đối với những lúc bận rộn, món ăn này sẽ là lựa chọn hoàn hảo để thưởng thức ngay lập tức mà không cần phải chuẩn bị quá nhiều.

Giá thành của món phở bò ăn liền đông lạnh

Một túi phở ăn liền đông lạnh có giá tương đương với một bát phở nóng ngoài hàng quán. Giá tham khảo dao động từ 45.000 VNĐ/ phần.

Thông tin liên hệ:

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 0913 717 067

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Product has been added
Cart ( items)

No products in the cart.

Explore Food Items